TULFO

Konti nalang iiyak na ko sa Tulfo HAHAHAHAHAHA charoooot Bakit may lalake kase magaling lang bumuo ng bata, bubuo buo hindi naman pala kaya panindigan.

15 Các câu trả lời

Mumsh may mga MAG ASAWA na nga po naghihiwalay pa ilang years kasal or nagsasama pero ang ending naghihiwalay pa din. May mga lalaking irresponsable talaga mumsh kahit gaano mo pa sila kakilala kung iiwanan ka nila iiwanan ka. Wala sa tagal yan or kung gano mo sila kakilala maling lalaki lang talaga napunta sayo dahil ung mga ganiyan takot sa responsibilidad. Di mo naman kagustuhan na iwan ka eh. Magpakatatag ka para sa baby mo dahil hahabol yan pag dumating ang time na maisipan niya kayong balikan or makita anak niya nako kung may balak pa siya. Lakasan mo loob mo mumsh you'll get through it at masasabi mo it was all worth it. Godbless mumsh and your baby ❤❤

5y trước

Kaya nga mumsh minsan ung malalakas makapag salita ng ganiyan di pa nila alam ung hirap ng sitwasyon as a single parent. Instead of giving sympathy dun sa tao na kailangan ng help sinasabihan pa ng negative na bagay. Anyways, spread love not hate.

hindi tlga natin agad agad makikilala mga lalaki na yan.kame nga ng asawa ko, 9 yrs ng married nakuha pa nyang magloko. nagiging biktima lang tlga tayong mga babae.pero kahit ganon, s mga anak natin, super blessed tayo.kaya sis, your so blessed kasi meron ka ng angel sa tummy mo.magfocus ka sknya.pray lang para bigyan ka ni God ng lakas ng loob para makayanan lahat. nakaya ng iba, makakaya mo din. Godbless.

Maling bakuna naiturok sa kanila nung bata pa sila. Charot... Eh kung ayaw panindigan wala tayong magagawa. Pero kung ni-acknowledge nya sa birth certificate you have your options. Kasuhan mo or pabayaan mo syang maging iresponsable. For me, kung kaya mo naman or kung gusto mong kayanin mag-isa, hayaan mo na lang kunsensya nya gumulo sa kanya. Palakihin mo ng maayos yung bata...

Meron at meron talagang mga lalaki na ganyan, kaya para sa ating mga babae dapat kilalanin muna natin yung guy before ibigay ang lahat. Wag lang dpat puro puso ang pairalin, dpat pinag pepray din natin kay Lord na bigyan tau ng suitable partner. But God did not gave us trials that we cannot overcome, just trust Him and have faith.

Hi po! Trust God po mommy. May mas better pa pong darating sa buhay niyo. Wag po kayo magfocus sa ganong klaseng tao. Magfocus po kayo sa baby niyo at sa positive side. Magfocus din po kayo sa mga taong nagstay kesa sa mga taong umalis kung kelan mo sila kailangan. God Bless and Goodluck po sa journey niyo ❤

Ang tunay na lalaki responsble lalo na pag nalaman nila buntis ang kanilang asawa. Pero kapag ang lalaki ay nagiging dahilan ng stress kayo po mismo masasagot nyo sa sarili nyo kung ano dapat nyo gawin. Isipin nyo nalang po si baby at say no to stress. Kaya mo po yan :) God is with you

Kasalanan mo din pumayag ka alam mong di naman pala kaya panindigan ng partner mo so pareho lang kayong may mali wag mo isisi sa lalaki lang instead... Gawin mo nalang ang best para sa inyo ni baby wag ka magfocus sa lalaki n yan

5y trước

@mommy dioza hindi kailangan lagi comfort kailangan din ng real talk paminsan wag tayong konsintedora ganun talaga parang magulang lang yan pagpinapagalitan ka hindi ibig sabihin dka mahal ng magulang mo. Instead gawin motivation na itama ang pagkakamali pano matuto kung isisi din sa isang tao lang dalawa sila pero sa ngayon kailangan kayanin nya magisa

Kasuhan mo :) That way, matuto. This is not a revenge either. Kahit sa bata nalang to ensure na monthly may makukuha kang sustento. Know your rights. 2019 na, don't live with just prayers and learn from experience that's totally BS. :)

5y trước

May plan na po kame mag file ng case. May experience na po ba kayo ng pag file ng case? For me, as a woman emotional abuse, and for baby economic abuse. For him, para matuto ng leksyon.

Sorry to hear dat wag ka mag pa apekto binigay sau ng god yan kaht wlang tatay ksi alam ng god na kaya mo itaguyod yang baby mo blessing yan.hnd mo kailngan ng tatay ng bata be strong....kaya mo yan

pg ganyan sis hayaan mo na sia wag mgpakastress di sia worth it. isipin m nlng whats best for your baby and yourself. wag mg depende sa lalake