TULFO

Konti nalang iiyak na ko sa Tulfo HAHAHAHAHAHA charoooot Bakit may lalake kase magaling lang bumuo ng bata, bubuo buo hindi naman pala kaya panindigan.

15 Các câu trả lời

wag na po, sis, lalo kung di worth it, parehas po tayo ng situation, be strong na lng po for the baby,

Be strong momsh. God is always at your side. He will guide you and your baby. God bless momsh😇

True mauubos ang lalaki sa mundo pag tinokhang mga kagaya nila

Mamsh! Sabay tayo sa pag iyak kay Tulfo charooot HAHAHAHAHA

Nako. Ipag pray mo na lang po sya. Si God na bahala sa knya