Tulfo

Ang sakit lang nung mga nakikita kong magGF at mag asawa na naghaharap sa tulfo, kasi naiisip ko ung time na bago palang sila. Siempre mahal nila isa't isa tapos umabot sa ganun. Iniisip ko kung bat umabot sa ganun.

2 Các câu trả lời

Nakakalungkot nga din. Pero ganyan talaga ang human nature, nag-iiba ang pananaw palagi. Basta we do what's best. Kung hindi na sila nagmamahalan, wag nang pilitin

Kasi yung iba para lang sa social media yung iba naman para malaman kung minamahal ba nila ang isat isa.