TULFO

Konti nalang iiyak na ko sa Tulfo HAHAHAHAHAHA charoooot Bakit may lalake kase magaling lang bumuo ng bata, bubuo buo hindi naman pala kaya panindigan.

15 Các câu trả lời

hindi tlga natin agad agad makikilala mga lalaki na yan.kame nga ng asawa ko, 9 yrs ng married nakuha pa nyang magloko. nagiging biktima lang tlga tayong mga babae.pero kahit ganon, s mga anak natin, super blessed tayo.kaya sis, your so blessed kasi meron ka ng angel sa tummy mo.magfocus ka sknya.pray lang para bigyan ka ni God ng lakas ng loob para makayanan lahat. nakaya ng iba, makakaya mo din. Godbless.