TULFO

Konti nalang iiyak na ko sa Tulfo HAHAHAHAHAHA charoooot Bakit may lalake kase magaling lang bumuo ng bata, bubuo buo hindi naman pala kaya panindigan.

15 Các câu trả lời

Ang tunay na lalaki responsble lalo na pag nalaman nila buntis ang kanilang asawa. Pero kapag ang lalaki ay nagiging dahilan ng stress kayo po mismo masasagot nyo sa sarili nyo kung ano dapat nyo gawin. Isipin nyo nalang po si baby at say no to stress. Kaya mo po yan :) God is with you