TULFO

Konti nalang iiyak na ko sa Tulfo HAHAHAHAHAHA charoooot Bakit may lalake kase magaling lang bumuo ng bata, bubuo buo hindi naman pala kaya panindigan.

15 Các câu trả lời

Kasuhan mo :) That way, matuto. This is not a revenge either. Kahit sa bata nalang to ensure na monthly may makukuha kang sustento. Know your rights. 2019 na, don't live with just prayers and learn from experience that's totally BS. :)

5y trước

May plan na po kame mag file ng case. May experience na po ba kayo ng pag file ng case? For me, as a woman emotional abuse, and for baby economic abuse. For him, para matuto ng leksyon.