Tulfo brothers

Momshie anyone here Nagcomplain n.kay tulfo brothers about sa government contributions ?ksama agency n kinocomplain ?

6 Các câu trả lời

kung nka-agency k po at agency mo di ngremit ng contributions, agency mo po dapat mo habulin at ireklamo sa DOLE. kahit ano po balik gawin mo sa SSS, kung di nila nareceive contributions mo, di ka po tlaga mkakakuha benefits...madami gnyan sa agency kaya dapat tlga ikaw mismo ngccheck ng contributions mo kng updated

5y trước

Ang hirap n tlg mgtiwala khit kelan

Dami nla alibi kesyo gnyan kea nfrufrustrate ako mgreklamo tlg.pra d n sla pamarisan.khit sbhn m n ilan buwan lng ako ngwork don kraptn ko pinglalaban ko don lalo knaltsan ako

SG ka po or agency hired? ako po SG ung mga kasama q nagreklamo po dun. Ayun panalo sila laki binayad ng agency nmin

5y trước

8 months npo ako..anytime pde nko manganak.

Ilan beses nku pblik bkik sa sss d nmn ako mgclaclaim.kung alam ko.wala ako habol.kaso pinaikot nila ako

Sabi pa partner q ipasa diyos q nlng.pero d ako snay nadedehado kasi gsto q tlg sila matuldukan

Sabi b nmn ibabalik nla dineduct skin Mga ulol sla..