Raffy Tulfo

Hello any possible and fast way para makapagreklamo sa raffy tulfo? Nakailang message na kasi ako sa fb nila wala pareng response til now.

5 Các câu trả lời

Dear Sir Raffy, Sana po ok lang po ikaw lage and May God always protect you and Blessed you po. Sir, gusto ko pong mag complain sa isang lending company dahil po na scam ako po. Sa umasang matutulungan po nila ako na maka loan pero ang laki na po ng 85k na nakuha nila saakin Sir di ko pa rin na tanggap ang loan ko po. Alam ko po sir na sobrang tanga ko po para maniwala sa kanila po. Ako po ay nag mamakaawa po sa inyu na tulungan nyu po sana ako sir na kasuhan at makuha ang pera ko po . May hawak po akong mga receipts,names and conversations po. Sana po marining mo po ako Dir Raffy. Andito po ako ngayun sa Dubai po sir. And lending company po ay nasa pinas po. Sir Raffy please help po sir 🙏 Name:Bess Jabile Gedocruz Mobile number: 971543213370 Dubai, UAE Please sir nag mamakaawa po ako sir Raffy

9mo trước

Sis, anong lending company po yan? Nadali din po ako ng PhilFund bka po same tau

May friend p0 aq kasama q dito sa saudi gusto nya po mag reklamo dahil sa paninirang puri sa knya at ang pinag sendan po ng mga chats ai ang anak nya na 14 years old na nagtngka pang magpakamatay dahil sa paniniwla na totoo ang sinasabi ng taong nag chat sa knya sir gustong gusto nya p0 humingi ng tulong sa knya d po sya makapagtrabaho ng maayos

Ang alam ko mommy punta po kayo mismo dun sa station nila. Dun po kasi pumipila yung mga gustong magreklamo. Pag sa social media mo sila imessage mahirap po kasi sa dami din ng nagmemessage sa kanila.

4y trước

Nakalagay po kasi sarado pa action center..

Punta po kayo directly sa tv5. Dun po maaasikaso kayo at massosolusyunan mga tanong nyo.

4y trước

Nakalagay po kasi sarado pa action center..

Try nyo din po email. Just saw this online [email protected]

4y trước

Thanks po