TULFO

Konti nalang iiyak na ko sa Tulfo HAHAHAHAHAHA charoooot Bakit may lalake kase magaling lang bumuo ng bata, bubuo buo hindi naman pala kaya panindigan.

15 Các câu trả lời

Mumsh may mga MAG ASAWA na nga po naghihiwalay pa ilang years kasal or nagsasama pero ang ending naghihiwalay pa din. May mga lalaking irresponsable talaga mumsh kahit gaano mo pa sila kakilala kung iiwanan ka nila iiwanan ka. Wala sa tagal yan or kung gano mo sila kakilala maling lalaki lang talaga napunta sayo dahil ung mga ganiyan takot sa responsibilidad. Di mo naman kagustuhan na iwan ka eh. Magpakatatag ka para sa baby mo dahil hahabol yan pag dumating ang time na maisipan niya kayong balikan or makita anak niya nako kung may balak pa siya. Lakasan mo loob mo mumsh you'll get through it at masasabi mo it was all worth it. Godbless mumsh and your baby ❤❤

5y trước

Kaya nga mumsh minsan ung malalakas makapag salita ng ganiyan di pa nila alam ung hirap ng sitwasyon as a single parent. Instead of giving sympathy dun sa tao na kailangan ng help sinasabihan pa ng negative na bagay. Anyways, spread love not hate.