TULFO

Konti nalang iiyak na ko sa Tulfo HAHAHAHAHAHA charoooot Bakit may lalake kase magaling lang bumuo ng bata, bubuo buo hindi naman pala kaya panindigan.

15 Các câu trả lời

Kasalanan mo din pumayag ka alam mong di naman pala kaya panindigan ng partner mo so pareho lang kayong may mali wag mo isisi sa lalaki lang instead... Gawin mo nalang ang best para sa inyo ni baby wag ka magfocus sa lalaki n yan

5y trước

@mommy dioza hindi kailangan lagi comfort kailangan din ng real talk paminsan wag tayong konsintedora ganun talaga parang magulang lang yan pagpinapagalitan ka hindi ibig sabihin dka mahal ng magulang mo. Instead gawin motivation na itama ang pagkakamali pano matuto kung isisi din sa isang tao lang dalawa sila pero sa ngayon kailangan kayanin nya magisa