TULFO

Konti nalang iiyak na ko sa Tulfo HAHAHAHAHAHA charoooot Bakit may lalake kase magaling lang bumuo ng bata, bubuo buo hindi naman pala kaya panindigan.

15 Các câu trả lời

Hi po! Trust God po mommy. May mas better pa pong darating sa buhay niyo. Wag po kayo magfocus sa ganong klaseng tao. Magfocus po kayo sa baby niyo at sa positive side. Magfocus din po kayo sa mga taong nagstay kesa sa mga taong umalis kung kelan mo sila kailangan. God Bless and Goodluck po sa journey niyo ❤