TULFO

Konti nalang iiyak na ko sa Tulfo HAHAHAHAHAHA charoooot Bakit may lalake kase magaling lang bumuo ng bata, bubuo buo hindi naman pala kaya panindigan.

15 Các câu trả lời

Maling bakuna naiturok sa kanila nung bata pa sila. Charot... Eh kung ayaw panindigan wala tayong magagawa. Pero kung ni-acknowledge nya sa birth certificate you have your options. Kasuhan mo or pabayaan mo syang maging iresponsable. For me, kung kaya mo naman or kung gusto mong kayanin mag-isa, hayaan mo na lang kunsensya nya gumulo sa kanya. Palakihin mo ng maayos yung bata...