TULFO

Konti nalang iiyak na ko sa Tulfo HAHAHAHAHAHA charoooot Bakit may lalake kase magaling lang bumuo ng bata, bubuo buo hindi naman pala kaya panindigan.

15 Các câu trả lời

Meron at meron talagang mga lalaki na ganyan, kaya para sa ating mga babae dapat kilalanin muna natin yung guy before ibigay ang lahat. Wag lang dpat puro puso ang pairalin, dpat pinag pepray din natin kay Lord na bigyan tau ng suitable partner. But God did not gave us trials that we cannot overcome, just trust Him and have faith.