Sino ang Best Tulfo Bro?

BEN or RAFFY?

Sino ang Best Tulfo Bro?
107 Các câu trả lời

sir raffy ako.. kasi chill lang sya.. nd mabigat sa loob ung mga topic kasi dinadaan nya minsan sa tuwa .. nakakatakot si sir ben napakaseryuso kaya nakakakaba manuod

Walang itulak kabigin sa mga tulfo brothers. May iba-iba silang kagalingan. Isa lng ang sigurado sa knila, mga disciplinarian sila at mga totoong public servants.

They're best in their own field. Pero mas madalas kong pinapanood si Sir Raffy. So if I have to choose just one, si Sir Raffy.

best c raffy pero c erwin Ang nasa picture di Yan c raffy hahahahhaa c ben at c erwin Ang nsa pic

Raffy... correction lang po hindi si Raffy ang nasa Pic. Erwin po yan.

Raffy. Gustong gusto ko manood ng Tulfo action nung buntis ako hahaha

Hindi naman si Raffy yan eh Hahaha si Erwin po yan yung bunso nila 😂

wala naman picture si raffy dto. si ben yan at si erwin

Hindi naman si raffy yan ehh..si erwin ata yan.

si Ben at Erwin po ba yn? basta saken si Idol Raffy