raffy tulfo in action

34 weeks preggo at sobra hilig ko manuod ng raffy tulfo.. masamapo b nanunuod ng mga gnun?

47 Các câu trả lời

La naman masama sis.. ako dn nanunuod nun libangan dn may maeencounter ka na iba't ibang sitwasyon at kung panu sosolusyunan. Haha lalo ung mga batas dn, nakakatuwa c Raffy tulfo dami nya natutulungan.. wag kalang paapekto saka wag mo stressin sarili mo sa mga pinapanuod mo para di mksma ke baby.

Di naman siguro, ako din mahilig manuod ng tulfo in action haha. Pansin ko nga pag nagpapatugtog ako ng instrumental para gumalaw si baby ayaw gumalaw pero pag tulfo na nagalaw hahahaha

Di naman masama, wag lang masyado papa stress😅 nanonood nga din ako paminsan pag walang magawa🤣 pero asawa ko galit kasi mga pinapanood ko daw kung di heavy drama eh mga gulo haha

Hindi naman siguro. Kasi ako nung 5 to 6 mons tiyan ko tuwing manonood ako ng tulfo hala ang galaw ni baby sa loob ng tiyan ko nag tatambol pag narinig na boses ni idol raffy😂

Same 😂 adik kay tulfo ..lalo na ung song ng raffy tulfo lagi kong kinakanta kaya naiinis minsan hubby ko 😂😂 e ako nmn sarap mangasar😂

Ako iniiwasan ko manuod nyan ayoko kasing mastress 😅 tsaka yung ibang mga palabas na nakakastress iniiwasan ko 😂 nadadala kasi eh 😂😂

Nanunuod ako ng raffy tulfo minsan si hobby nagagalit sa akin kasi lage ko daw sya ina away .hilig ko kasi sa raffy tulfo yung may away.x hahah

Hahahahahaha yun araw araw ko pinapanuod simula nung nag 5months preggy ako lahat na yata ng ep. Napanuod ko na 🎃🎃😂😂😂

Me too! Mas madalas pa niya marinig boses ni raffy tulfo kesa sa daddy niya hehe. Akala ata niya si sir raffy daddy niya.

hindi naman po. hanggang nanganak ako tulfo pa din. inaasar na nga si mr. baka dw daddy ni baby si tulfo hahahahah