17w2d 🩵 it's a baby boy! 🩵🩵🩵

kamusta mga team october? alam niyo na din ba gender ng baby niyo? 🩵🩷

17w2d 🩵 it's a baby boy! 🩵🩵🩵
20 Các câu trả lời

Ako 18weeks na dipa alm gusto ko na nga magpa ultrasound malaki naba tummy mo mii? At sobrang likot ? Saken kasi parang busog lng ako tapos sobrang dalang ko maramdaman ang pitik nya

1mo trước

same mi parang busog lang ung tignan, paano ba malaman na si baby yung parang nalangoy o sipa?

Nalaman ko gender thru NIPT at 12weeks pero gusto ko ma confirm sa ultrasound. Finger crossed next ultrasound ko at 21 weeks makita na ang gender 🙂

18 weeks na din sakin. diko pa alam. gender Ng baby ko. di pa KC ako naka pag ultrasound June 6 pa dw balik ko.. team October din..☺️

ako din hindi pa @ 20 weeks excited nako makita ulet sya and malaman ung gender! last tvs ko 8 weeks palang hahah

ako mi 16 weeks and 4 days..mkkta na kaya gender ni baby if mag pa ultra sound ako?team October dn ❤️

2mo trước

depende mommy sa gamit ng OB mo, super husay kasi at maalaga ng OB ko. kaya mostly 4 months palang patients nya alam na gender.

Hindi pa mi😁 excited an din ako girl first born ko hoping boy namn na. 16weeks&1day n kami🥰

17wks and 4days, baby girl naman akin💖👶🏻💖 nakita agad sya around 16wks pa lang🥰

ano pinaglilihian mo? and san madalas naka pwesto si baby sa Tummy mo ? 😊 hihi

1mo trước

Ako din team october breech din ako kaya hindi makita gender sana girl hehe

20w4d Baby girl ulit and second baby namin 🥰 breech din pero nakita naman gender

Sa akin baby girl hahahh sa wakas ksi baby boy panaganay ko 😁