คนท้องควรกินนมอะไร. ขอคำเเนะนำหน่อยคะ

ขอคำเเนะนำหน่อยคะ

ลหลักๆกินนมแอนมัม รสจืด รสผลไม้ ไม่เน้นหวาน แคลอรี่น้อย เปลี่ยนไปเรื่อย สารพัดนม ถั่วเหลือง นมวัว เน้นรสจืด ไม่เสี่ยงเบาหวานจ้า ได้หมดนะ นมมีประโยชน์มีแคลเซียมวิตามินต่างกันไป ดื่มวันละ1-2แก้ว เช้า-ก่อนนอน จะดีมากๆ😬

ช่วงแรกๆดื่มแอนมัมค่ะ หลังๆมาก็ดื่มมันหมดทุกแบรนด์ที่อยากกิน แต่แนะนำให้ทานนมให้หลากหลายด้วยนะคะ นมโคบ้าง นมถั่วเหลืองบ้าง นมแพะบ้าง ป้องกันลูกแพ้นมวัวได้ค่ะ

แม่กินสลับกันค่ะ นมหวานบ้างจืดบ้าง นมสตอเบอรี่ นมถั่วเหลืองงาดำ แอนมัม นมตราหมีสีชมพูที่มีโฟเลตค่ะ นมรสมอลล์ค่ะ น้องออกมาไม่อบ แข็งเเรงปกติ เพิ่มเติมผมดกมากค่ะ😂

4y trước

แม่ทานงาดำช่วงท้องกี่เดือน ทานบ่อยแค่ไหนคะ

บ้านนี้กินตราหมีค่ะ น้ำหนักขึ้น กินยี่ห้ออื่นน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ เท่าเดิม แต่ก็สลับกิน แอนมัม น้ำเปรี้ยว น้ำเต้าหู้ บ้างค่ะ กลัวน้องจะแพ้นม

มีแม่บ้านไหน ผลเลือดเสี่ยงกลุ่มดาวซินโดรมบ้างค่ะ บ้านนี้อายุ 25 แต่ เสี่ยงสูง 1:70 ต้องส่งตัวไปเจาะน้ำคร่ำตรวจค่ะ กังวบมากค่ะ

กินสลับกัน นมวัว นมอัลมอนด์ นมถั่วเหลือง นมพิสตาชิโอค่ะ วนๆไปวันละ 1-2 กล่อง เราต้องกินนมรสจืดเพราะน้ำตาลสูง

บ้านนี้กินทุดอย่างที่เป็นนมกับน้ำผลไม้ค่ะ เลือกที่ไม่หวานมาก นมถั่วเหลืองสลับนมวัวสลับนมเปรี้ยว😅

บ้านนี้กินนมแอนมัมชง นมโคแบบกล่องสลับกับนมถั่วเหลืองคะ เพราะถ้ากินแต่นมโคมากๆลูกอาจจะแพ้นมโคคะ

บ้านนี้กิน น้ำเต้าหู้งาดำไม่หวาน ดีน่างาดำ นมตราหมีสีชมพู แอนลีนงาดำ แอนมัม(กินน้อยมาก) สลับกันคะ

บ้านนี้กินสลับกันหลายยี่ห้อค่ะ แก้อาการเบื่อ แต่นมแพะกับอัลมอนกินไม่ได้เลยเหม็นค่ะ แอบเสียดาย