ฝากครรภ์ขอคำเเนะนำ

เเนะนำที่ฝากครรภ์หน่อยคะต้องใช้ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้างคะท้องคนเเรกคะกังวนมากๆคะ ขอคำเเนะนำหน่อยคะ

ฝากครรภ์ขอคำเเนะนำ
1 Trả lời

ฝากท้องที่ รพ.รัฐ ค่าใช้จ่ายไม่แพงแต่รอนาน คลินิคก็แพงขึ้นมาหน่อยค่ะสะดวกขึ้นมาหน่อย รพ.เอกชน ก็ไว ค่าใช้จ่ายสูงมาก ฝากครรภ์ถึงใกล้คลอด 2-3 หมื่นบาทได้ค่ะ