Amoy na nakakahilo 👃

Sensitive ba ang pang-amoy mo noong/ngayong buntis ka? Anong amoy ang hate na hate mo?

Amoy na nakakahilo 👃
2784 Các câu trả lời

paborito ko ang sisig. pero 1 time. grabe. itinakbo ko talaga palabas ng pinto yung sisig. nag tiis ako sa cup noodles. nahilo talaga ako. kasi may atay pala yung sisig na nabili ko. paborito ko din mga SILOG-SILOG. pero nahilo na naman ako dahil nung Garlic rice. nag tiis lang ako sa tocino at ilog. wala na ako kanin. at minsan pag nag dedeliver sila nakakalimutan ko irequest na plain rice. ayuuuun. tiis ako sa ulam lang. nd kasi nakakapag luto dito kaya nabili lang lagi.