#MommaFeels.

Mga mommies ung nasa stage kayo ng pg lilihi what do you hate na smell and like kasi ako I hate the smell of coffee, gising bawang and onions. (Halos lahat ata) pero wala akong ngustuhan amoy. Sobrang hirap kaya ung feeling dun nagsstart pgsusuka mo pg naamoy mo yung hate mo na smell at sumasakit ulo mo.

57 Các câu trả lời

Pinakahate ko nung mga 5 to 12 weeks ako amoy ng ginisa talaga tas onion tyaka amoy ng karne at mga lutong ulam. Kinakain ko lang talaga manggang hinog tas kanin kasi kahit anong kainin ko na may ulam ayaw nya tanggapin sinusuka ko lang. Medyo nawala lang nung mga mag 14 weeks na ko so nito lang din hehe sobrang hirap kapag first trimester 😩 ngayon second tri na ko medyo okay na at nakakakain na ng maayos. 😊❤

Halos Lahat ata ng naamoy ko feeling ko lagi d gusto ng pang smell ko.. Esp. Pabango, lotion o kaya pag may nilulutong ulam. Kaya d narin ako nkakapagluto ng food namen lagi.. Pag may nasmell kc na d ko gusto sumusuka and hilo na ko.. Buti nlng Thanks to my hubby na to the rescue magcook ng food para samen.. 😁

I hate the smell of Angel's burger hahah yunh terminal ng jeep papuntang work may angels burger dun grabe bumabalik tad ang sikmura ko palagi. And also the smell of bagnet., since Im working at a Filipino resto, and yun ang best seller namin, palaging may order non at ayun nahihilo ako sa amoy hahahaha

Seafoods and Steamed Rice. Akala ko tapos nko s stage ng pagiging maselan ko s pang amoy pati s pagkain. Pagdating ng 3rd trimester back to reality na ayoko n ulit ng mga naaamoy ko. Back to maselan ulit s pagkain. This is the weird part of pregnancy that I will surely miss. ❤ Ftm here 27weeks.

Ayaw ko ng amoy ng san marino tuna at inihaw na bangus. Nakakainis yung amoy. Ayaw ko din ng jollibee at mcdo nung nag drive thru kami sukang suka ako 😆😆😆 gusto ko amoy ng coffee parang narerelieve ako...lasa ng suka gusto ko, adobo gusto ko, pancit, champorado at sopas...

lahat ng klase ng luto na may mantika at kumukulong sabaw or tubig. Nanghihina ako nyang sobra. Namumutla ako at nahihilo. Kahit yung pinapainit na tubig naaamoy ko para akong mamamatay sa hina. 😭

Ganyan din ako nun ayoko talaga ng amoy ng coffee at garlic and onion pag nag gigisa pero buti na lang nawala din mga 4 months up. Nakakapanghina ng pakiramdam pag naamoy ko talaga nun.

Ayoko amoy ng onion and garlic, tsaka alamang at bagoong. Mga lutong ulam like adobo, mechado, menudo ayaw ko yan. Pero amoy ng kilikili ng partner ko gusto ko. HAHAHAHAHAHAHAHAHA

Ako ayoko amoy ng kahit anong malansa, amoy ng nilulutong noodles, ginigisang ulam, isda (kahit anong luto)... Gusto ko lahat mababango.. Hirap ako dahil na susuka talaga ako..

Ayoko ng amoy ng fried/roasted chicken. Kahit favorite ko yun, ilang months akong di kumain ng chicken. Hahaha. Tapos nasusuka ako pag nadadaan sa Jollibee at KFC