Tried and tested lotion for LO

Hi mga mommies! 3 mos na si lo and hindi pa ako makapili kung ano best lotion for lo. Ask ko lang ano marerecommend niyo na lotion for 3 month old? Any budget will do tsaka yunv tried and tested niyo na po! Salamat! 🩷

9 Các câu trả lời

Cetaphil ad derma pumuti din baby ko don may mga ringworm Kase sa Mukha nung 1 to 3 months baby ko non tas Sabi Ng pedia gamitan ko daw ad derma moisturizer Meron din yun bath kaso medyo pricey but worth it naman.

cetaphil baby, since newborn to now na 1 yr old na si LO yun ang gamit ko nag try ako ng baby dove okay naman sya kaya lang medyo malagkit kay baby kasi pawisin sya maganda sya sa malamig na panahon lang.

Best lotion and tested po any skin type po is pwede and effective Cethapil lotion, until now po gamit ni little one ko po. ☺️

Cetaphil calendula po if sensitive skin nya

unilove. mganda at budget friendly

unilove, kleenfant or tinybuds

Mama's Choice lotion, Mommy.

Aveeno po ❤️