Amoy na nakakahilo 👃

Sensitive ba ang pang-amoy mo noong/ngayong buntis ka? Anong amoy ang hate na hate mo?

Amoy na nakakahilo 👃
2784 Các câu trả lời

pabango ng asawa coh, dati gustong gusto ko un Eros ng versace pero nsusuka ako pgnaamoy ko at hilong hilo ako.. pati deo nya nivea for men.. kht shaving cream bsta anything na masculine at mtapang na amoy ayaw ko.. anlakas mktrigger ng pagsuka.. 🤮🤮 un pala girlalu ang bibi nmin.. 😍😍😍

sabong panligo, panlaba, panghugasng pinggan, yosi, vape, amoy ng mainit na mantika, sinaing na nakulo, gisa, fabcon, shampoo. pag maliligo ako sobrang saglit lang tapos nahinga ako sa bunganga. nag papalaundry ako pero sinasabi ko walang fabcon at sabon na mild. napakawala kong silbi nung buntis.

ginigisang bawang at sibuyas..pati pag piprito ng kahit na ano..lalo na ang isda 🤢🤢🤢 nasa malayo pa ko..alam ko na kung nagpprito na cla.. 😂at nung nagwowork pa ko sa hospital..malapit kmi sa canteen..kahit naka mask nako..naamoy ko pa din.. 🤦‍♀️🤢😂

during my first trimenster, i hated the smell of any luto po nang isda.. i dont like to eat any dishes din po na my isda.. yung nga favorite fish dishes ko before, di ko na makain. but fortunately, nawala nman pag tungtung ng 4months 😊

3y trước

me too ayw ko din ulam halos ayw ko din kumain

perfumes, soap, shampoo, fabcon, piniprito, ginigisa sa bawang, after smell ng pinaglutuan sa kusina 🤢 kulob na damit, detergents, mga taong mababaho or amoy pawis, paa ng asawa ko😂🤣, mabahong room, usok ng mga sasakyan at lalo na cigarette😠😡🤢

jusmiyo sakin pabango!!! kahit anong klaseng pabango. I remember nung nasa first trime palang ako kapag aalis mga kuya at ate ko tapos mangangamoy yung pabango tatakbo nako sa lababo dahil nonstop ang pagduduwal ko 🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️

Swerte ko naman at ang bait ng baby ko hindi ako pinahirapan nung kalakasan ng lihi ko 😇 walang naging problema sa pag amoy at kinakain ko ❤️😇 nung umpisa palang lagi ko nang kina kausap na wag ako pahirapan🤗 road to 4 months na kami this December 9😇❤️

Yup !! Nong buntis ako grabe kadalasan sa lahat ng inaayawan kong amoy ay un ung gusto kong amoyin nuon.. like ung pag gisa, singaw ng bagong lutong kanin .. hahaha!! Para akong mamatay sa amoy ng mga iyan nung buntis ako. 😅😂🤣

Nkakasuka yung ulam na ininit or pinakuluan sa suka. First Trimester ko nun, One time, naginit ng ulam yung ka-officemate ko sa microwave sa office. Ang ulam niya nun adobo jusku mahilo-hilo na nasusuka ako noon. Kinabukasan naman puso ng saging. Gusto ko ng umuwi hahaha

lahat ng food, niluluto, pabango, mabaho, shampoo, sabon, as in lahat.😂 kahit picture lang ng food makita ko parang naaamoy ko na and seriously, sumusuka ako 10x or more a day 😁 Suffered Hyperemesis gravidarum nung preggy ako.