Sensitive na Pang Amoy

How will you approach ang officemate mo na ayaw mo yung amoy ng pabango nya..as in for me as a pregnant na sensitive at maselan sa amoy, hilong hilo ako maghapon sa amoy ng pabango nya, katapat ko pa naman sya sa work area.

4 Các câu trả lời

close po ba kayo mii ng kawork mo?or naguusap din ba kayo?sabihin mo nlng po na buntis ka and masilan ka ngayon sa mga pabango mag dala ka nlng din po ng white flower palagi mii para kapag my makasalamuha ka naganyan eh meron kang maiinhale na mabango or anything na mabango para sayo.kasi ako ganyan din ako mii nag dadala nlng ako ng white flower pag aalis ako ng bahay.

Kausapin mo lang po, Mommy. Sabihin mo lang po na kung pwede po sana huwag na muna maglagay ng pabango kasi nahihilo ka. Ipaalam mo po gaano ka kaselan nagbubuntis para sila na po mag adjust. Naranasan ko na rin po yan. Naiyak pa ako sa amoy ng perfume sa office. 🥲😅

same, may kawork din akong ayaw ko ng pabango to the point na sumasakit na tyan ko ang ginagawa ko ako na mismo lumalayo, good thing is bihira lang kame magkalapit.

Ako sasabihin ko ok lang. Maiintindihan din nya since pregnant ka naman