Ayaw na amoy

Nung buntis ka anong amoy ang pinaka ayaw mo? Sakin kase sibuyas at bawang#firstbaby

247 Các câu trả lời

Zonrox. Yosi. Pritong isda. Hilig ng byenan kong lalaki maglamoaso sa tiles gamit zonrox, pati sa cr. Paulit ulit namin sinabi na bawal nga kasi matapang, gusto ata patayin apo nya. First tri ko non, tas minsan nagyoyosi sa banyo e yong amoy 4hrs bago mawala kapag nasa banyo 😭 ayon sinumbong ng asawa ko sa byenan kong babae kaya umuwi agad after 2weeks galing hongkong. Di pa kasi tapos bahay namin ni hubby na pinapagawa kaya sa kanila kami nagstay, buti nlng nong 3rd tri nakalipat na kami sa sariling bahay. Jusko kung di pa kami nakalipat baka kung ano pang nangyari sa baby ko 😑

ako ewan ku ba kung buntis ako ayw ko niluluto ng mama ko at yung pabngo ko at yung sabon napabngi tapos ngsusuka ako plema nmn lumalabas tapos habng nasusuka ako sumasabay yung sakit ng mga susu ko at nhihilo din ako hindi ko naiintindhan baka ovulation lang ako zabi ng patner ko wla nmn sya pinasok ksalukyan ng ovulation ku nun possible po ba gusto ku nga po mg pt ng maaga eee kaso ewan kupo halo halo po

ayaw ko na amoy ung matatapang na amoy. masakit sa pang amoy ko. d ko kaya. kht alcohol na sosobrahan ako sa tapang ng amoy. pero d nmn ganun dati ito lng na nag bubuntis ako ayaw ko may naamoy na may alcoholic at ung ulam na tama lang ung amoy bsta para skin sobrang lakas ng amoy pra skin🤣🤣🤣

Pabango or basta may scent na bagay nahihilo ako kagaya ng sabon, alcohol na may halong ibang scent. Pero never ako nasuka sa sibuyas ag bawang kasi ako ang cook sa bahay :)

Nung di pa ako buntis gustong gusto ko talaga yung amoy ng hubby ko pero nung meron na halos sipain ko na yung hubby ko mawala lang siya sa landas ko ng di ko siya ma amoy.

mantika,sibuyas,bawang,kawaling iniinit palang,sinaing,pati ang Amoy Ng baguio beans na luto na😆😂atsaka sabon panligo Maliban sa silka at sulfur,pabango din😅

for me bawang ,sibuyas ayaw ko nang may nagpabango, yoko din amoy nang alcohol, shampoo, sabon,toothpaste😣 im 21weeks pregnant for my second baby

nung nasa 2nd tri. Ayaw na ayaw ko talaga amoy nang Kumukulong Sinaeng 😅 ewan k ba 😅 Pwro ngayong 3rd tri. mejo okey na di na masyadong maselan pang amoy 😊

3y trước

bibi Boy po. Turning 5mos na sya this Sept.10 🥰

ung sinigang na medyas nung mga chinese na katapat naming unit sa condo.. well kahit naman di buntis masusuka sa kung anumang niluluto nila na yun 🤣

usok ng iniihaw na bbq, usok ng kumukulong tubig. 😂 until ngayong 4mos akom pero nung nasa 1st trimester jusko halos lahat ayoko ng amoy hahahaha.