Amoy na nakakahilo 👃

Sensitive ba ang pang-amoy mo noong/ngayong buntis ka? Anong amoy ang hate na hate mo?

Amoy na nakakahilo 👃
2784 Các câu trả lời

Manok 😔 Fried man yan or kahit anong luto.. Bahong baho nga ako sa jollibee nun kasi amoy manok.. Naiinis na ko sa sarili ko kasi alam ko masarap yun tapos nasusuka ako sa amoy.. 😭😭😭 Sa ethyl alchohol din at ginisang bawang. Ska sa siga na mga tuyong dahon ng kapitbahay grabe ang hilo ko dun doble kesa nung di pa ko buntis

2y trước

garlic