Amoy na nakakahilo 👃

Sensitive ba ang pang-amoy mo noong/ngayong buntis ka? Anong amoy ang hate na hate mo?

Amoy na nakakahilo 👃
2784 Các câu trả lời

Yung amoy pawis ng asawa ko. Hindi ko talaga matolerate ang amoy ng asawa ko noong nasa 1st trimester ako. Minsan pagpawisan lang sya ng kaunti, paliliguin ko sya agad or bubuhusan ng baby powder para lang mawala yung amoy. Pero disclaimer lang, hindi po talaga mabaho ang asawa ko 😅😊😊. Sadyang yung scent nya lang ang napagbalingan 😂

2y trước

same isa din to sa ayaw ko ngayong buntis ako huhu