แม่บ้านไหนท้องแรก บ้างค่ะ

แล้วคลอดกันหรือยังค่ะ หลายๆคนบอกท้องแรกคลอดยาก เจ็บแบบทรมาน มากๆ ? เจ็บนานข้ามวันข้ามคืนกันเลย แม่คลอดเดือนหน้าค่ะ กลัวจังเลย...

กลัวเหมือนกันค่ะ ท้องแรก คลอดเดือนหน้าเหมือนกันค่ะ😢😢