ปวดท้อง

ปวดท้องคลอดรู้สึกยังไงหรอคะ กลัวจังเลย ?

1 Trả lời

ปวดท้องคลอดจะเริ่มปวดขึ้นเรื่อยๆเคยปวดท้องอึ๊มากๆมั้ยคะแบบปวดหนักมากอาการจะคล้ายแบบนั้น แต่อาการปวดท้องคลอดจะปวดนาน ปวดตั้งแต่หลังไปถึงก้นกบ ไม่ต้องกลัวนะคะ บางคนปวดนานบางคนใช้เวลาไม่นาน แม่ผ่านมันไปได้คะ ต้องเก็บพลังไว้เบ่งเยอะๆนะคะเวลาปวดพยายามไม่ร้องไห้หรือใช้แรงเยอะ จะได้มีแรงเบ่ง ถ้าปวดมากให้สามีหรือใครก็ได้ช่วยนวดช่วยดันก้นจะช่วยได้มากเลยค่ะ