ตั้งครรภ์

พรุ่งนี้ผ่าคลอดแล้ว กลัวจังเลย คืนนี้แม่นอนไม่หลับแน่ๆ

ตอนเราก็นอนไม่หลับ ยอมรับว่ากลัวค่ะ กลัวจนร้องไห้ 555555 สุดท้ายก็ผ่านมาได้ สู้ๆค่ะ

ผ่าเเค่ 10นาที ก็ได้เจอ หน้าตัวเล็กแล้ว ไม่ต้องกัว บ้านนี้ก็ผ่า แป๊ปเดียว สู้้

ไม่ต้องกลัวค่ะ แทบจะไม่รู้สึกอะไรเลยตอนผ่าแปปๆ อู้แว้ๆๆ แล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ ทำใจให้สบาย หายใจลึกๆค่ะ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็ 39+4 wอยากเเตกเเล้ว เหมือนกัน เเต่รอปวดท้องคลอดเองคะ

สุ้ๆขอไห่ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งน้นะค่ะ ...ขอไห้น้องแข็งเเรงค่ะ

สู้ๆนะคะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะทำใจให้สบายอย่าไปกังวล

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดคะแม่ บ้านนี้ก็ผ่าคลอดเหมือนกัน

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ก็พึ่งผ่าคลอดมาเหมือนกันค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ☺