คลอด

อยากคลอดง่ายๆ มีวิธีไหนบ้างคะ กลัวจังเลย ??

หายใจเข้า หายใจออก คอยจับจังหวะการหายใจให้ดี สู้ๆคะ (ถามแบบนี้ก้อได้หรอ 😂😂😂)​

5y trước

กลัวคะ อยากคลอดเอง บางคนก้อบอกเจ็บสุดๆ

สวดมนต์ค่ะ 55555555 คำถามนี้ตอบยากสุดๆ สู้ๆนะคะแม่ ฮึบๆ