กลัว

ตรวจเลือดแล้วมีความเสี่ยงสูงแต่ยังไม่ได้เจาะน้ำคร่ำ กลัวจังเลย​ ใครเป็นบ้าง

คู่ผม ต้อง เจาะน้ำคล่ำทุกครรภ์ เพราะเป็นเม็ดเลือดเล็กผิดปกติ คือเป็น เอลฟ่า เอ ทั้งพ่อและแม่ ไม่ต้องกังวลไปครับ เจาะเพราะจะได้ชัวว์และแน่นอนดีกว่าครับ

ใจเย็นค่ะแม่ แม่ๆหลายคนในนี้ก็เสี่ยงสูง แต่พอเจาะน้ำคร่ำก็ปกตินะคะ ส่วนบ้านนี้เอาชัวร์เลยเจาะน้ำคร่ำอย่างเดียวเลย พรุ่งนี้ฟังผลแล้ว

5y trước

อย่ากังวลค่ะ ทำใจสบายๆ ไปทำบุญก็ได้นะแม่

เจาะค่ะเพื่อยืนยันผล บ้านนี้เจาะ ผลปกติ ไม่ต้องกังวนค่ะ เราจะได้รับมือไหว

5y trước

ขอบคุณคะ​ ก้อภาวนาให้เป็นแแบบั้นคะ​ จะได้สบายใจ

สู้ๆนะคะคุณแม่ขอให้ผลตรวจผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะค่ะ