แม่บ้านไหนท้องแรก บ้างค่ะ

แล้วคลอดกันหรือยังค่ะ หลายๆคนบอกท้องแรกคลอดยาก เจ็บแบบทรมาน มากๆ ? เจ็บนานข้ามวันข้ามคืนกันเลย แม่คลอดเดือนหน้าค่ะ กลัวจังเลย...

เจ็บก็ไม่กลัวคะแม่ทุกคนต้องเจ็บเราดีใจมากกว่า

5y trước

🥴🥴🥴🥴 หลายคนบอกพอเจอหน้าลูกหายเจ็บเลย... จริงไหมค่ะแม่

สู้ๆคะเเม่ เดี๋ยวก้อได้เจอหน้าลูกเเล้วคะ

ท้องเเรกค่ะ คลอดเดือนหน้าวันที่28ค่ะ

สู้ๆนะค่ะ อย่ากังวลนะคะ