อัลตร้าซาวน์ตอน6วีคเจอถุงตั้งครรภ์​แต่ไม่พบตัวเด็ก

แม่ๆท่านไหนเคยอัลตาซาวน์ตอนอายุครรภ์​6วีคแล้วไม่เจอตัวเด็กบ้าง​ คุณหมอนัดในวีคที่7​ บอกว่าต้องเห็นตัวเด็กแล้วนะ​ กังวลใจกลัวจะท้องลมคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อัตตร้าซาวด์ 6 สัปดาห์ พบถุงตั้งครรภ์ขนาด 3.8 cm แล้วยังไม่พบตัวเด็กแอบหวั่น เพราะถุงตั้งครรภ์ใหญ่แล้วควรจะเจอตัวเด็ก หมอนัดซาวด์อีกสองสัปดาห์

บ้านเราตอน6wก็เจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะขนาด0.8มิลคุณหมอบอกปกติ ตอนนี้เข้า7wแล้ว คุณหมอบอกต้องประมาณ8wขึ้นไปถึงจะเจอตัวเด็กค่ะ

ซาวทางช่องคลอดรึป่าวคะ ไข่อาจจะตกช้าหรือฝังตัวช้าค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยเกินไป ต้องรออีกสัก1-2 สัปดาห์ ค่ะ

5y trước

✌✌

บ้านนี้เจอตอน8วีคคะ 6วีคเจอแต่ถุงตั้งครรภ์

5y trước

🥰ดีจังคะ​