ขอสอบถามหน่อยค่ะ

เราตั่งครรภ์ได้6สัปดาห์ อัลเตอร์ซาว พบถุงตั้งครรภ์และไข่แดง แต่ไม่พบตัวเด็ก แบบนี้ท้องลมไหมค่ะ กลัวและกังวลมากเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

เหมือนเราเลยค่ะ ครบ 6 วีคไปซาวด์วันที่ 11 เจอถุง เจอไข่แดง มีของแถมเป็นซีสอีก อีก 2 อาทิตย์หมอนัดไปซาวด์ใหม่ แอบกังวลเหมือนกันเลยค่ะ

พบถุงตั้งครรภ์และไข่แดง ถือว่าตั้งท้องสมบุญคะ

6mo trước

4วีคคะ