6วีคเจอถุงตั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนไปซาวตอน6วีคเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวเด็กบ้างไหมคะ แบ่งเล่าประสบการ์ณกันค่ะ

ปกติค่ะคุณแม่ บางทีเจอตัวเด็กตอน 8w ขึ้นไปก็มีค่ะ^^

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

เราเจอตอน 6 wk+5 ค่า

3y trước

ขอบคุณค่ะสบายใจขึ้นเยอะเลยคุณหมอนัดอีกทีอีกสองอาทิตย์กว่าไปซาวใหม่ค่ะ🥰