6 สัปดาห์ อัตตร้าซาวด์พบถุงการตั้งครรภ์

พบถุงการตั้งครรภ์ขนาด 3.8 cm แต่ไม่พบตัวเด็ก คุณหมอบอกปรกติขนาด 2.5 cmก็พบแล้ว นี้ของเราผิดปรกติใช่ไหมคะ

ซาวทางไหนคะ ถ้าทางช่องคลอดน่าจะเจอแล้วน้า ของเราเจอตอน 6วีคเลย ถุงตั้งครรภ์ 3.8cm ซาวช่องคลอด เห็นหัวใจเต้นตุ๊บๆ กับถุงไข่แดงค่ะ ขนาดตัวน้อง 2มิลเองจ้า

4y trước

คุณหมอแจ้งว่าจะไม่อยู่ 2 อาทิตย์ค่า ก็คงต้องรอตามนัด

คุณหมอนัดอีกที 2 อาทิตย์ค่ะ ถ้าไม่พบตัวเด็กก็คงยุติการตั้งครรภ์ เพราะขนาดถุงตั้งครรภ์มันควรที่จะเจอตัวเด็กได้แล้ว

4y trước

ของแม่ถุงการตั้งครรภ์กี่ cm คะ

ถือว่าใหญ่นะค่ะ ของเรา6สัปดาห์ขนาด0.8มิล ยังไม่ถึงเซ็นเลย ทีแรกเราก็ตกใจแต่คุณหมอบอกปกติ

4y trước

ขอบคุณนะคะ

รอก่อนค่ะ 6วีคเราก็ไม่เจอ เจอน้อง9วีคค่ะ

4y trước

ปกตินะคะ 6วีคน้องตัวเล็กมากๆค่ะ เราก็ไม่เจอค่ะ ทำใจสบายๆถ้าเค้าอยากอยู่กับเรายังไงเขาก็อยู่ค่ะ

เพิ่มเติมคือ ไม่พบถุงไข่แดงด้วยค่ะ

ซาวด์ทางช่องคลอดหรือหน้าท้องคะ

4y trước

รอค่ะๆ

รอสัก10-12วีคค่ะ