มีถุงตั้งครรภ์ และไข่แดงมีความเสี่ยงเป็นท้องลมไม๊คะ

เราประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่7 พ.ค63 พึ่งตรวจพบว่าตั้งครรภ์มีถุงตั้งครรภ์ และไข่แดง แต่ไม่พบตัวเด็ก มีโอกาสพบเด็กไม๊คะหรือเสี่ยงท้องลม

มีถุงตั้งครรภ์ และไข่แดงมีความเสี่ยงเป็นท้องลมไม๊คะ
1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอค่ะ หรือรอซาวด์ครั้งหน้านะคะ