6-7เดือนแล้วท้องไม่ออกเลยใครเป็นบ้างค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

เป้นค้าบ้านนี้ท้องก่อไม่ออกค้า พอดีเป้นห่วงลูกมาก กลัวลูกตัวเล็ก ท้องเเรกค้า

เหมือนกันค่ะ6จะ7เดือนแล้วท้องไม่ค่อยโตเลยแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์แข็งแรงดี5555

เป็นค่ะบ้านนี้ก็ท้องไม่ออกค่ะ