หมอนัดอัลตร้าซาว

อายุครรภ์ 6 สัปดาห์ 5 วันพบแต่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดง แต่ไม่พบตัวเด็ก แบบนี้ ปกติไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หมอนัดอัลตร้าซาว

แม่ลองบำรุงด้วยการกินไข่กินนมทุกวันดูนะคะอาจจะช่วยได้ เค้าไปซาวก็6w5เหมือนกันค่ะเห็นน้องแล้วด้วย

1y trước

แม่แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ กินอะไรไม่ค่อยได้เลย แต่แม่ก็กินนมทุกวันน่ะค่ะ

เราเจอตัวน้องตอน 8w ค่ะ

1y trước

คุณหมอนัดอีกทีตอน 10W ค่ะ เดี่ยวมาลุ้นกันค่ะว่าจะเจอน้องไหม