อัลตร้าซาวน์ตอน6วีคเจอถุงตั้งครรภ์​แต่ไม่พบตัวเด็ก

แม่ๆท่านไหนเคยอัลตาซาวน์ตอนอายุครรภ์​6วีคแล้วไม่เจอตัวเด็กบ้าง​ คุณหมอนัดในวีคที่7​ บอกว่าต้องเห็นตัวเด็กแล้วนะ​ กังวลใจกลัวจะท้องลมคะ

บ้านนี้เจอตอน8วีคคะ 6วีคเจอแต่ถุงตั้งครรภ์

5y trước

🥰ดีจังคะ​