เบาหวานคนท้อง

แม่ๆท่านไหนพอจะทราบไหมค่ะว่า “เบาหวาน” คนท้องเบื้องต้นอาการเป็นอย่างไงค่ะพอดีว่าตั้งแต่ตั้งครรภ์ดื่มน้ำอัดลมทุกวันเลยวันล่ะ 1 ขวดเล็ก อยากทราบว่าจะเสี่ยงเป็นเบาหวานไหม#21week3bay ปล.ไปหาคุณหมอทุกเดือนหมอไม่ตรวจเบาหวานให้เลยหรืออาจจะน้ำหนักตัวขึ้นไม่เยอะหรือเปล่าค่ะ

อาการปกปกตินะค่ะ ตอนนี้น้ำตาลเกินมา 170 คุณหมอสั่งงดของหวานและผลไม้หวานทุกชนิดค่ะ