รบกวนสอบถามค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ให้นมลูกแล้ววันนี้เผลอไปกินแป๊ปซี่เกือบ1ขวดเล็ก ต้องปั้มน้ำนมทิ้งกี่ครั้งค่ะ หรือควรหยุดให้นใลูกกี่วันค่ะ(ตอนนี้กินนมผง+นมแม่ค่ะ เพราะนมแม่ไหลน้อย)

ไม่ต้องปั้มทิ้งค่ะและไม่ต้องให้ลูกอดนมนะค่ะให้ลูกกินนมได้เลยค่ะไม่มีผลต่อลูกค่ะ

ให้นมต่อได้ค่ะ ไม่ต้องหยุด ไม่ต้องปั๊มทิ้ง

3y trước

แล้วน้องกินไปจะไม่มีผลต่อน้องหรอค่ะ