น้ำอดลม

ติดน้ำอัดลมมากๆ ตั้งแต่ก่อนท้องพอท้องก็หยุดกินมาสักพัก พอเข้าเดือนที่ 3-4 ก็กลับกินน้ำอัดลมทุกวันเลย พยายามกินไม่ให้เกินวันละ 1 ขวดเล็ก จะเป็นอะไรมั้ยคะ

มันไม่มีประโยชน์เลยนะค่ะ กินเข้าไปก็ได้แต่ดับความยากของแม่ แต่ผลเสียมีเยอะค่ะ ไหนจะภาวะเสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์อีก คุณแม่ต้องอดทนและพยายามลดและเลี่ยงนะค่ะ

กินได้ ระวังเบาหวานค่ะ เป็นของไม่มีประโยชน์