ชอบดื่มน้ำอัดลม

แม่ๆท่านไหนชอบดื่มน้ำอัดลมบ้างค่ะ บ้านนี้29+4 ชอบดื่มน้ำอัดลมมาก อย่างน้อยวันละ1ขวดเล็ก หายไปสักพัก กลับมาดื่มอีกแล้ว 😂🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนแพ้ท้องหนักๆดื่นเหมือนกันค่ัแต่กัดฟันหยุดตอนช่วง4เดือนค่ะกลัวเบาหวาน​ กังวลจะส่งผลกับลูกค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบดื่มน้ำอัดลมมากค่ะ จนหมอนัดเจาะเลือด ผลออกมาเสี่ยงเป็นเบาหวาน ก็เลยเลิกดื่มเลยค่ะ

เบาหวานแน่แม่ เลี่ยงไปก่อนค่ะ อันตรายกับลูก

ดื่มแก้กระหายพอได้ค่ะ อย่าเกิน 2 ขวดต่อวัน

บ้านนี้ก้ดื่มบางวัน1ขวดบางวัน2ขวดแค่นั้น

ชอบเหมือนกันค่ะพยายามไม่กินเยอะค่ะ

ชอบทานชาค่ะ กินน้ำหวานทุกวัน