เบาหวาน

วันนี้ไปหาหมอ หมอเขียนในสมุดสีชมพูว่า Sugar+1 หมายความว่าไงค่ะแม่

ตรวจน้ำตาลในปัสสาวะใช่ไหมค่ะ ถ้าใช่คือการตรวจน้ำตาลในปัสสาวะมี4 ระดับค่ะ คือ Trace +1 +2 +3 ซึ่ง+1คือเฝ้าระวังค่ะ คุณแม้ต้องเลี่ยงของหวาน แต่ถ้า +2 +3 ต้องใช้ผลน้ำตาลจากเลือดเปรียบเทียบค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะค่ะแม่ ช่วงนี้ตามใจปากกินของหวานบ่อยค่ะ 😂

พบน้ำตาลในปัสสาวะค่ะ