กินนมเปรี้ยว

แม่ท้องกินนมเปรี้ยวได้มั้ยค่ะ เราพึ่งกิน1ขวดเล็ก มีประโยชน์ต่อลูกในท้องมั้ย

เราทานสลับหลายๆนม นมวัว นมถั่วเหลือง นมงาดำ นมเปรี้ยว นมคนท้อง ส่วนใหญ่เรา ทานนมคนท้องไม่ได้จะอ้วกอย่างเดียวเลย เลยกินนมอื่นๆทดแทนสลับไป ก็ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะคุณแม่ นมเปรี้ยวส่วนใหญ่น้ำตาลสูง

นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ดีกว่าน้า