กลัวแท้ง

เมื่อเช้าปวดท้องมากอยู่ดีๆเลือดก็ไหลคิดว่าจะแท้งไหมค่ะเดี๋ยวก็จะลองไปหาหมอ

กลัวแท้ง

รีบไปหาหมอเลยค่ะ​ บ้านนี้เคยเป็นแบบนี้มาแล้วแล้วแท้งค่ะ​ ใครๆก็ว่าเลือดล้างหัวเด็กๆแต่มันเกิดได้จากหลายสาเหตุค่ะ​ พยายามอย่าเคลียดมากนะคะยิ่งเคลียดยิ่งส่งผลต่อลูก​ บ้านนี้เคยเป็นมาแล้วหาหมอด่วนๆจ้า

เคยเป็นตอน 10 w คะ ตอนแรกร้องไห้หนักมากกลัวเสียลูก แต่พอไปหาคุณหมอปรากฏว่าลูกปลอดภัยดี เลือดที่ออกมาเกิดจากเยื่อบุมดลูกเปราะฉีกขาดคะ แต่ตอนนั้นไม่ปวดท้องนะคะ ทำใจให้สบาย แล้วไปพบคุณหมอเลยคะสู้ๆนะคะ

รีบหาหมอเลยค่ะ เพราะตอนแรกมีอาการเป็นมูกเลือดแล้ว แอดมิดไป2คืน เลือดเริ่มออกเยอะขึ้นเรื่อยๆเหมือนประจำเดือนพร้อมลิ่มเลือด สุดท้ายตกเลือดต้องขูดมดลูกค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ อย่ารอให้ผ่านไปนาน ภาวะนี้อาจเกิดได้กับคุณแม่ทุกคน การมีเลือดออก บางคนเกิดจากภาวะเครียดค่ะ แต่ทางที่ดีควรพบแพทย์ดีกว่าค่ะ

ของเราวันนั้นก็เป็นแบบนี้ ปวดท้องอยู่2วัน แล้วอยู่ๆก็มีเลือดออก พอไปหาหมอ หมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม สุดท้ายก้อแท้ง

ควรรีบหาหมอนะคะ และอยากให้เบลอรูปด้วยค่ะ ในแอพนี้มีคนท้องหลายคนรวมทั้งตัวเราด้วย เห็นรูปแบบนี้แล้วไม่สบายใจค่ะ

ถ้ามีอาการปวดท้องด้วยควรรีบไปหาหมอค่ะ อย่ารอ ถามคนในนี้ก็ไม่รู้หรอกค่ะว่าแท้งมั้ยมอาการมันแล้วแต่ล่ะคนไปค่ะ

หาหมอคะ แล้วก้รบกวนคุณแม่กดเบลอภาพด้วยนะคะ เพื่อมารยาททางโซเชียลคะ เเอปมีปุ่มให้กดเบลอภาพยุนะคะ

พบหมอค่ะ ด่วนเลย เคยเป็นเหมือนกันค่ะ แต่ยังปกติค่ะ เป็นอาการคนท้องอ่อนช่วงสามเดือนแรกค่ะ

ไปหาหมอค่ะ ถามในนี้ไม่มีหมอนะจ๊ะ ไม่ได้ตรวจร่างกายผ่านแอพ หมอรูปไว้สักนิดด้วยนะคะ