อายุครรภ์8week กลัวแท้ง

อายุครรภ์8week เลือดออกทางช่องคลอดนิดเดียวค่ะ เครียดมากค่ะ กลัวแท้ง🥹#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของเรา 8 weekเหมือนกันค่ะ เมื่อวันเสาร์ช่วงบ่ายเราเจ้าห้องน้ำมีเลือดสีน้ำตาลติดกางเกง เราคิดว่าเป็นคราบประจำเดือนเก่า พอช่วงเย็นเลือดสีแดงสดแต่ไม่เยอะ เรารีบไปหาหมอเลยค่ะ สรุปคือแท้งคุกคาม แต่หมออัลตร้าซาวน์ทางช่องคลอด พบหัวใจน้องเต้น เลยได้ยากันแท้งมาค่ะ แล้วได้ใบรับรองแพทย์ให้พัก 7 วันค่ะ เรามานอนเฉยๆ ไม่เดินเยอะ พยายามไม่เครียด ตอนนี้เลือดสีแดงสดหยุดแล้วค่ะ มีเป็นคราบๆสีน้ำตาลออกมาบ้างค่ะ # ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ลองไปหาหมอดูนะคะแม่

ไปหาหมอรึยังคะ

10mo trước

รีบๆไปนะคะ ไม่ควรรอนาน อันตราย