กลัวแท้ง

แม่ๆค่ะ​ ถ้ามีเลือดออกแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ เรานั่งอยู่ดีๆก็มีเลือดออก​ แต่ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ​

กลัวแท้ง

แม่ขาา มีอาการผิดปกติควรรีบไปหาหมอค่า ไม่ควรโพสถามน้า อย่าทำแบบนี้อีกนะคะ หาหมอดีที่สุด เพื่อแม่เองและลูกนะคะ เป็นห่วงนะคะะะ TT

ควรไปก่อนที่จะโพสอีกนะคะแม่จำไว้เลยว่าท้องไม่ว่าจะเลือดนิดเดียวควรไปพบเเพทย์ด่วน

5y trước

ไม่ควรเลยเเกแกควรไปหาหมอไม่ว่าจะออกนิดเดียวเสี่ยงมากๆถ้ามีเลือดถึงจะไม่ทีอาการปวดท้อง

ตอนนี้ไปหาหมอรึยังคะ ถ้ายังรีบไปนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ไปหาเลยค่ะแม่ ไม่ต้องรอคำตอบเเล้วค่ะ เลือดออกขนาดนี้ 😂😂😂😂

5y trước

แม่เรา​ ให้รอดูอาการค่ะ​ เพราะ​เรา​ไม่​มีอาการปวดท้อง​ เลือดออกแปปๆก็หายไปเลย

แค่มีเลือดแม่ก็ต้องไปหาหมอแล้วคะ เพื่อความแน่ใจที่สุด

คนท้องถ้ามีเลือดออก​ ควรหาหมอทันทีค่ะ​

ท้องไม่ควรมีเลือดออกคะ หาหมอด่วนคุณแม่

รีบไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

เลือดสีสดด้วย รีบไปหาหมอด่วนเลยนะคะ

ไม่ต้องรอคะ ไปหาหมอให้เร็วที่สุด