กลัวแท้ง

วันนี้ยกของหนักค่ะมีเลือดออกนิดหน่อยแต่ไม่ปวดท้อง ท้องได้8wแบบนี้มีสิทธิ์แท้งมั้ยค่ะกลัวค่ะ

เคยมีมูกเลือดออกเหมือนกันค่ะตอน7วิค นิดเดียวแต่ก็รีบไปหาหมอค้ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะเสี่ยงภาวะแท้งคุกคามนะค้ะ

ถ้ามีเลือดออกควรหาหมอนะค่ะคุณแม่ถึงไม่ปวดก็อันตรายนะค่ะ